Vị trí dự án Eaton Park Gamuda địa chỉ ở đâu ? Có tiềm năng gì ?

 Thời gian gần đây, thị trường BĐS chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh chào đón siêu phẩm mới của CĐT Gamuda Land với tên gọi Eaton Park. Kể từ khi có thông tin ra mắt thị trường thì dự án đã nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong khoảng thời gian quý IV.2023. Là một khu chung cư mới nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ – tuyến đường huyết mạch của khu vực vậy tiềm năng, ưu điểm từ vị trí toạ lạc mang lại cho dự án cụ thể như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp trả lời cho câu hỏi này một cách cụ thế, chi tiết nhất!

 Vị Trí Dự Án Eaton Park Mai Chí Thọ Gamuda Land Quận 2

CĐT Gamuda Land đã lựa chọn vị trí toạ lạc đắc địa hàng đầu khu vực quận 2, nằm ngay tại đại lộ  Mai Chí Thọ – tuyến đường quan trọng, huyết mạch của thành phố Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh. 

Với vị trí toạ lạc của mình, dự án đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm mới tại trung tâm TP Thủ Đức hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia thì vị trí này thực sự là khu đất vàng tại đại lộ Mai Chí Thọ có chiều dài khoảng 8km, thiết kế quy mô gồm có 10 làn đường rộng lớn với khoảng cách lên tới 70m. 

Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn nằm ngay tiếp giáp với hầm Thủ Thiêm – công trình giao thông trọng điểm, quan trọng nhất của thành phố Hồ Chí Minh được chia cắt với khu vực dân cư mới Thủ Thiêm giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối với phía Đông của thành phố. 

Vị trí tọa lạc độc đáo này của dự án đã mang tới tầm view nhìn rộng mở, khung cảnh tuyệt đẹp không giới hạn cho cư dân khi sinh sống tại căn hộ Eaton Park. 

Vị trí Aeton Park-1

Vị Trí Dự Án Eaton Park Mai Chí Thọ Gamuda Land Quận 2

Kết Nối Vị Trí Dự Án Eaton Park Mai Chí Thọ

Vị trí  Eaton Park Mai Chí Thọ Gamuda Land ngoài lợi thế về khả năng kết nối, di chuyển tới trung tâm thành phố thì còn cung cấp khả năng tiếp cận với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, cảnh quan thiên nhiên sống xanh, tươi mát trong vùng. 

Ngoài ra, việc kết nối với hầm Thủ Thiêm cũng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển kết nối vùng, giúp cư dân chỉ trong khoảng thời gian ngắn để tới các khu vực quan trọng khác của thành phố. 

Các tuyến đường quan trọng hiện hữu xung quanh dự án mang lại sự thuận tiện cho cư dân để tới quận 1; quận 4; quận 7; quận 9; quận Bình Thạnh trong tầm với. Có thể kể tới mạng lưới giao thông quan trọng như: hầm Thủ Thiêm; cầu Thủ Thiêm 1 – 2; cầu Phú Mỹ; cầu Sài Gòn 2; cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Và đặc biệt phải kể tới là tuyến đường Mai Chí Thọ là nơi tập trung hàng loạt dự án BĐS nhà ở quy mô lớn, thu hút sự quan tâm của người dân nhờ khả năng kết nối giao thông thuận lợi.

khả năng kết nối dự án Aeton Park

Khả năng kết nối dự án Aeton Park

Tiềm năng từ vị trí dự án Eaton Park Mai Chí Thọ

 Dự án căn hộ Eaton Park của Gamuda Land tại Mai Chí Thọ được xây dựng với kế hoạch chuẩn bị cẩn thận từ thiết kế hạ tầng đa dạng nhằm cung cấp các tiện ích dịch vụ hàng đầu có số vốn khủng. 

Với lợi thế về vị trí toạ lạc chắc chắn trong tương lai sẽ giúp cho cư dân an cư và sinh sống tại Eaton Park sẽ kết nối với các tiện ích hiện hữu xung quanh, đảm bảo đầy đủ tiện nghi về mọi mặt như: vui chơi giải trí – thương mại – giao thông kết nối – chăm sóc sức khỏe – giáo dục – hành chính;…

Các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong phạm vi chỉ vài km có thể kể tới như: hệ thống trường học các cấp cả công lập và quốc tế; bệnh viện quận 2; bệnh viện Quốc Tế Phúc An Khang; TTTM Thủ Thiêm; các cơ quan hành chính quận 2;… 

Không gian sống xanh của dự án là yếu tố được đánh giá cao với phía Đông tiếp giáp với rạch Bà Dạt – dòng rạch quan trọng đổ vào sông Giồng Ông Tố – đây là nơi tiếp nhận nước thải đã được xử lý và nước mưa từ khu dân cư. 

eaton Park Thủ Đức

Eaton Park Thủ Đức – Sản phẩm đầu tư tiềm năng của CĐT Gamuda Land

Còn phía Bắc nằm tiếp giáp với vùng đất nông nghiệp khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc. Chính sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông thì chắc chắn rằng trong tương lai sắp tới, dự án sẽ kết nối với các quận lân cận, công trình giao thông trọng điểm như: cầu Thủ Thiêm 3 và  4.

Phải kể tới nữa đó chính là việc chung cư Eaton Park giúp cư dân được trải nghiệm tầm view nhìn rộng mở, không bị che chắn về không gian sống xanh của trung tâm quận 9; view tòa nhà Landmark 81, trung tâm quận 2, hàng loạt KĐT và KDC nổi tiếng tại Tp Thủ Đức.

 Kết luận

 Qua những thông tin trong bài viết trên về vị trí của dự án Eaton Park chúng ta có thể thấy được sự đắc địa của nơi tọa lạc dự án, cùng với đó là những trải nghiệm độc đáo, tầm view nhìn triệu đô đắt giá. Đặc biệt là giá trị bất động sản của sản phẩm dự án chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng trong tương lai sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)
XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC